đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

5 nhược điểm của Hyundai Tucson mà người mua cần biết

Thứ tư, 27/01/2021 09:13 | In bài viết

 Hyundai Tucson là xe có giá rẻ nhất phân khúc CUV tại Việt Nam nhưng có đáng mua?

Hyundai Tucson không có tùy chọn hệ dẫn động

 

Với cả 4 phiên bản đang bán tại việt Nam, Hyundai Tucson chỉ có duy nhất hệ dẫn động cầu trước. Hệ dẫn động này sẽ phù hợp di chuyển đường phố, còn với nhiều cung đường khó, gần như Hyundai Tucson sẽ phải "bó tay".

 

Trong phân khúc CUV tại Việt Nam, Mazda CX-5 là chiếc xe có tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh hay Subaru Forester, chiếc xe có khả năng chạy địa hình tốt nhất hiện nay.

 

Chỉ ra 5 nhược điểm của Hyundai Tucson mà người mua cần biết - Ảnh 1.

Chỉ ra 5 nhược điểm của Hyundai Tucson mà người mua cần biết - Ảnh 1.

 

Trang bị an toàn của Hyundai Tucson ở mức tiêu chuẩn.

 

Hyundai Tucson hiện hành chỉ mang đến cho người những công nghệ an toàn như: hệ thống phanh ABS/EBD/BA, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống trượt thân xe, camera lùi, cảm biến, 6 túi khí…

 

Trong khi đó, Honda CR-V, Subaru Forester, Mazda CX-5 đã có công nghệ an toàn cao cấp như: cảnh báo va chạm trước và phanh tự động, ga hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường…

 

Hy vọng ở thế hệ mới, những tính năng an toàn cao cấp sẽ xuất hiện đầy đủ trên Hyundai Tucson tại Việt Nam. Nếu có, chắc chắn Hyundai Tucson sẽ không còn là xe rẻ nhất phân khúc như hiện hành.

 

Khả năng tăng tốc kém

 

Mặc dù cảm giác lái Hyundai Tucson mới đã được cải thiện, nhưng chiếc xe này có khả năng tăng tốc kém so với mặt bằng chung của phân khúc. Ngay cả khi chọn chế độ Sport, Hyundai Tucson cũng không quá ấn tượng ở khoản tăng tốc như kỳ vọng của đội ngũ đánh giá xe chúng tôi.

 

Hơn nữa, Hyundai Tucson cũng chưa được trang bị lẫy chuyển số sau vô-lăng khiến quá trình về số khi đi đường đèo sẽ bất tiện hơn.

 

Tầm quan sát chưa thực sự tốt

 

Chỉ ra 5 nhược điểm của Hyundai Tucson mà người mua cần biết - Ảnh 3.

Tầm quan sát trên Hyundai Tucson bị hạn chế bởi trụ A lớn.

 

Nhược điểm khá lớn của Hyundai Tucson hiện hành đến từ khả năng quan sát chưa thực sự tốt. Theo đó, chiếc xe này có thiết kế trụ A lớn, gương tích hợp ngay vị trí này khiến tầm nhìn của tài xế bị ảnh hưởng nhiều.

 

Chiếc xe đến từ Hyundai cũng chưa được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, do đó tài xế sẽ phải quan sát kỹ trước khi có những tình huống rẽ để tránh không xảy ra va chạm đáng tiếc.

 

Bán kính vòng quay tối thiểu lớn

 

Hyundai Tucson là chiếc xe 5 chỗ nhưng sở hữu bán kính vòng quay tối thiểu lớn đến 5,4m khiến việc quay đầu trong không gian hẹp sẽ bị hạn chế.

 

Qua bài viết trên, hy vọng độc giả có cái nhìn khách quan nhất về Hyundai Tucson. Dù là sản phẩm nào cũng đều có ưu nhược điểm. Quan trọng hơn, bạn phải học cách làm quen với những điểm trừ để có những hành trình thoải mái nhất.

 

Theo DanViet

Các tin đã đăng