đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý

Thứ hai, 03/05/2021 10:01 | In bài viết

 Mặc dù Mercedes-Benz G-Class thế hệ cũ đã ngừng sản xuất được khoảng 3 năm nhưng dường như vẫn được lòng giới đại gia trong nước khi có tới hai chiếc được đưa về.


Mới đây, một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân có tiếng đã đưa về nước hai chiếc Mercedes-AMG G 63 và Mercedes-Benz G 500 4x4² khiến cộng đồng mê xe không khỏi xôn xao. Đáng chú ý, cả hai chiếc G-Class này đều thuộc thế hệ cũ, đã dừng sản xuất từ năm 2018. Hiện chưa rõ đây là xe mới hay đã qua sử dụng.

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 1

 

Mercedes-Benz G 500 4x4² là chiếc thu hút được nhiều sự quan tâm nhất bởi chiều cao của xe đạt mức 2,2 mét, hơn nhiều mẫu xe thông thường hiện nay. Mức chiều cao này cũng tương đương với mẫu Mercedes-AMG G 63 6x6 từng về nước trước đó.

 

Mặc dù xe không thuộc sự phát triển của phân nhánh Mercedes-AMG nhưng thiết kế ngoại thất khá tương đồng với hai phiên bản G 63 và G 65 với hai hốc gió kích thước lớn ở đầu xe, cụm đèn pha là loại bi-xenon kết hợp dải LED ban ngày đặt ở ngay dưới.

 

Theo bức ảnh được chia sẻ, chiếc Mercedes-Benz G 500 4x4² có màu sơn bạc dạng nhám ở ngoại thất. Ngoài ra, các chi tiết khác cùng hình ảnh về khoang nội thất hiện vẫn chưa được tiết lộ.

 

Mercedes-Benz G 500 4x4² sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất cực đại là 416 mã lực và 610 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với đó là hộp số tự động 7 cấp cùng 3 chế độ khóa vi sai đặc trưng của dòng G-Class. Một chiếc G 500 4x4² có giá bán khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 200.000 USD.

 

Chiếc Mercedes-AMG G 63 còn lại cũng thuộc thế hệ cũ. Tương tự G 500 4x4², chiếc G 63 vừa về nước cũng có màu sơn bạc nhám ở ngoại thất và hình ảnh khoang nội thất hiện vẫn được giữ kín.

 

G 63 đời cũ sử dụng động cơ 5,5 lít V8 tăng áp kép cho công suất 544 mã lực, mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Xe có hộp số tự động 7 cấp, hệ dẫn động bốn bánh 4Matic, hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống khóa vi sai 3 cấp độ. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,4 giây, tốc độ tối đa 210 km/h.

 

Một số hình ảnh về Mercedes-Benz G 500 4x4²:

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 2

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 3

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 4

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 5

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 6

 

Cặp đôi Mercedes-Benz G-Class về Việt Nam: Một 'khủng long' thực thụ, đời xe gây chú ý - 7

 

Theo PL&BĐ

Các tin đã đăng