đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Xe điện Zaiser Electrocycle gây "sốc" khi đi được 480km/lần sạc

Thứ năm, 10/06/2021 10:22 | In bài viết

 Không chỉ thế, thiết kế cruiser đẹp mắt cùng loạt công nghệ hiện đại cũng là điểm nhấn của mẫu xe điện này.

Zaier Motors - một startup có trụ sở tại Colorado, Mỹ mới đây đã giới thiệu tới thị trường một mẫu mô tô điện mang tên Zaiser Electrocycle, với phong cách vintage cực độc đáo và có thể đi tới...480km cho mỗi lần sạc đầy pin.

 

zaier electrocycle

 

Có thể nói, Zaiser Electrocycle mang đậm phong cách Mỹ với thiết kế cổ điển hầm hố đặc trưng. Yên xe dài, kết hợp tay lái ngang tạo tư thế thoải mái cho người điều khiển khi di chuyển trên quãng đường dài. Dự kiến, xe cũng sẽ có tích hợp các tiện ích như các dòng cruiser trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng mục đích đi phượt của người dùng. 

 

zaier electrocycle

 

Bên cạnh đó không thể không kể tới màn trình diễn ấn tượng của mẫu mô tô này khi có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3.6 giây, và tốc độ tối đa đạt được lên tới 190km/h. Sức mạnh này có được nhờ việc Zaiser Electrocycle được trang bị động cơ riêng cho từng bánh và đồng thời, cấp nguồn bởi pin dung lượng tới 17.7 kWh. Ngoài ra, hãng cũng cho biết sẽ bổ sung loạt trang bị an toàn về hệ thống điện lẫn hỗ trợ di chuyển giúp người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bất kỳ mẫu xe nào trong phân khúc của Zaiser Electrocycle.

 

zaier electrocycle

 

Zaiser Motors cho biết sẽ bán ra mẫu xe điện này của họ vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 và mức giá dự kiến cho sản phẩm chỉ từ 20,000 tới 25,000 USD - tương đương 459 tới 574 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại. Ngoài việc chế tại xe điện, Zaiser Motors cũng sẽ thực hiện dịch vụ cá nhân hóa cho xe mô tô điện của khách hàng, và giúp mang tới chiếc xe tốt nhất và độc nhất cho từng khách hàng của họ.

 

Theo DanViet

Các tin đã đăng