đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Hyundai Kona có thêm phiên bản động cơ 1.6L Turbo

Thứ hai, 19/07/2021 11:40 | In bài viết

  Hyundai-Sime Darby Motors thông báo rằng sẽ bổ sung cho dòng xe Kona phiên bản động cơ tăng áp 1.6L. Ngay từ bây giờ người mua đã có thể đặt hàng biến thể mới này.

 

Đây quả là tin vui với những khách hàng yêu thích Kona nhưng lại không hài lòng với động cơ hút khí tự nhiên. Kona 1.6L Turbo sẽ có 2 biến thể tiêu chuẩn và N Line. Dù chưa công bố thời gian cụ thể những thương hiệu Hàn Quốc cho biết sản phẩm mới này sẽ sớm được tung ra thị trường và đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

 

 

Khối động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 1.6 lít mới này được đặt tên là Smartstream G1.6 cung cấp công suất tối đa 198 mã lực tại 6.000 vòng/phút, tăng 21 mã lực so với động cơ thông thường. Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ ở mức 265 Nm từ 1.800 đến 4.500 vòng/phút

 

 

 

Mặc dù có thêm sức mạnh, những Kona 1.6L Turbo vẫn có thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 7.7 giây như bản tiêu chuẩn. Động cơ đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

 

Theo một số thông tin mới được tiết lộ, 2 phiên bản Kona 1.6L Turbo mới sẽ là những phiên bản đầu bảng của dòng xe này và gần như chắc chắn sẽ sở hữu đầy đủ các trang bị như trên biến thể 2.0 Active. Kona 1.6L N Line được phân biệt thông qua một bộ bộ bodykit cá tính hơn tương tự như gói M Sport của BMW.

 

 

So với Kona tiêu chuẩn, Kona 1.6L Turbo có phần đầu xe thể thao hơn, các khe hút gió lớn, bộ chia gió phía trước màu bạc. Kona 1.6L N Line có thêm ốp hông, cản sau tái thiết kế với bộ khuếch tán lớn, ống xả kép, các khe thông gió góc cạnh, bộ la-zăng hợp kim 18 inch 2 tông màu...

 

Bên trong, phiên bản N Line khác biệt với xe tiêu chuẩn thông qua đường khâu màu đỏ trên các ghế ngồi, bàn đạp bằng kim loại, cần số thẳng đứng với bọc sọc đỏ và logo N trên vô lăng, cần số và ghế ngồi.

 

 

 

 

Theo CNOTO

Các tin đã đăng