đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Xe điện cực lạ mắt từ Trung Quốc

Chủ nhật, 25/07/2021 10:21 | In bài viết

 Mẫu xe điện mang phong cách độc đáo nhưng lại được đi kèm khá nhiều các trang bị hiện đại hàng đầu.

Trung Quốc có lẽ là nơi mà thị trường xe điện hai bánh hoạt động sôi nổi nhất khi các nhà sản xuất trong nước liên tục tung ra các dòng sản phẩm mới với những trang bị độc đáo và Miku Max là một trong số đó.

 

xe điện

 

Mẫu xe điện được giới thiệu bởi hãng xe điện Sunra, mang thiết kế khá là mới lạ khi "rất tay ga mà lại naked-bike" khi có sàn để chân thường thấy ở những mẫu xe ga điện, nhưng yên ngồi lại mang hơi hướng của những chiếc mô tô mang phong cách đường phố.

 

xe điện

 

Cùng với thiết kế độc đáo này thì Miku Max cũng rất hiện đại khi sở hữu hệ thống đèn công nghệ LED trên toàn thân xe, trong khi đồng hồ là dạng LCD toàn phần hiển thị rõ nét. Đồng hồ này còn có thể kết nối với smartphone thông qua bluetooth để hiển thị các thông báo từ smartphone, cũng như chức năng định vị xe hoặc là tìm vị trí trạm sạc gần nhất.

 

xe điện

 

xe điện

 

Ngoài ra, Miku Max cũng có cổng sạc USB cho việc sạc smartphone trong những trường hợp cần thiết. Bình xăng giả trên xe thực chất là một khoang chứa đồ khá tiện dụng để người dùng có thể để một số vật dụng nhỏ như áo mưc, mũ, kính mắt....

 

xe điện

 

Về động cơ, Miku Max được trang bị động cơ 800W của Bosch, mang tới tốc độ tối đa là 45km/h. Cấp nguồn cho xe là pin lithium-ion 60V-20Ah, giúp xe có thể đi tối đa 60km khi được sạc đầy. Xe có thể tái sạc từ 0-100% trong vòng 4 giờ với nguồn điện gia đình.

 

Theo DanViet

Các tin đã đăng