đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ”

Thứ tư, 01/12/2021 09:50 | In bài viết

 Royal Enfield đã giới thiệu SG650 Concept 2022, một mẫu xe hướng tới tương lai được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 650cc cùng bình xăng và cặp vành mạ chrome nổi bật.

Buổi họp báo của Royal Enfield tại EICMA 2021 thể hiện đúng chất của thương hiệu này bằng một sự pha trộn đầy táo bạo giữa những nét xưa cũ và hiện đại, giữa sự đổi mới và truyền thống. Bên cạnh Classic 350 và hai phiên bản kỷ niệm 120 năm Interceptor và GT650, thương hiệu xe Anh Quốc còn ra mắt bản concept SG650. Royal Enfield đã giới thiệu SG650 giới thiệu xe mới qua một đoạn video ngắn như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng.

 

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ”

Video lấy bối cảnh là một thành phố tràn ngập màu sắc của ánh đèn neon với các màu đỏ và tím, trên nền trời tối mù mịt. Đoạn teaser cũng có hiệu ứng và âm thanh thu hút rất nhiều sự tò mò. Ngoài ra chúng ta có thể thấy ánh sáng lấp lánh trên toàn bộ chiếc xe và tiếng động cơ cùng những hình ảnh không rõ nét của chiếc SG 650 dựng sát lề đường.

 

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 2).

 

Sau một vài hình ảnh hé lộ cho thấy chiếc 650 mới nhất của Royal Enfield sở hữu kiểu dáng Bobber tân hoài cổ với nhiều chi tiết mạ chrome bóng. Theo Mark Wells – Giám đốc thiết kế của RE chia sẻ về bản concept SG650 rằng đây là một thiết kế mới cho xu hướng số hóa trong tương lai sắp tới lấy cảm hứng từ hình ảnh trong quá khứ kết hợp với hình ảnh của một mẫu xe độ. Từ đó tạo nên một chiếc xe có vẻ ngoài đặc biệt với chắn bùn sau hình vòm nhô cao, đèn hậu kiểu quả nhót, xi-nhan LED nhỏ gọn, phuộc trước USD và đầu đèn có mặt nạ ốp nối liền với bảng đồng hồ nằm bên trên.

 

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 3).

 

Royal Enfield SG650 Concept được sơn màu bạc và đen bóng đan xen tạo hiệu ứng bắt mắt mang tới một diện mạo theo phong cách cyberpunk/synthwave. Đó chỉ những thông tin hiếm hoi mà nhà sản xuất giới thiệu về mẫu xe mới.

 

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 4).

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 5).

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 6).

Xe++ - Royal Enfield SG650 Concept: Bước tiến mới cho thương hiệu được mệnh danh là “Triumph giá rẻ” (Hình 7).

Theo Nguoiduatin

Các tin đã đăng