đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Đinh Thành Đạt - "Hạnh phúc là khi đã vươn tới được ước mơ của mình"

Thứ sáu, 29/08/2014 08:00 | In bài viết

  Ai cũng có những ước mơ cho riêng bản thân mình, ước mơ lớn lao nhưng ít có ai đủ nghị lực để thực hiện hết được những gì mình mong muốn.

Chàng trai 9x Đinh Thành Đạt là một người như vậy. Từ lâu, Đạt đã trót phải lòng các "em" xe côn tay, đặc biệt yêu thích dòng xe sportbike vì sự khác biệt của những chiếc xe này với dòng xe bình thường và quan trọng hơn tốc độ tuyệt vời của chúng. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu một chiếc CBR 150R có giá hơn 100 triệu đồng. Ngoài việc đam mê tốc độ Đạt rất quan tâm đến bộ môn stunt - biểu diễn mô tô mạo hiểm. Mặc dù chưa có đủ điều kiện để tham gia bộ môn mạo hiểm này, nhưng Đạt chia sẻ bạn đang rất cố gắng để thử sức mình trong bộ môn này.

Đinh Thành Đạt hiện đang là một thành viên của CLB Moto Swat. Đạt đã tham gia CLB từ lúc mới thành lập khi mới có vài chiếc xe và hiện tại quân số của Swat đã lên tới con số 40. Việc có cùng chung sở thích, đam mê, thích giao lưu và kết giao thêm nhiều bạn mới đã đưa anh chàng đến với Swat team, có thể nói Swat team chính là gia đình thứ hai của Đạt.Trong đợt tuyển sinh đại học năm 2014, Đạt và các thành viên trong đội đã để lại rất nhiều ấn tượng với việc sử dụng những chiếc xe "khủng" để đưa đón sĩ tử miễn phí từ phòng trọ đến điểm thi. Đối với các sĩ tử và gia đình các em thì việc xuống Hà Nội đi thi không hề đơn giản một chút nào, không phải ai cũng thông thạo đường xá và giá cả cũng bị chặt chém rất nhiều. Hầu hết các thành viên trong đội đều là sinh viên, cũng đã thấu hiểu nỗi vất vả của các thí sinh trong kì thi đại học nên các thành viên trong đội đã lên ý tưởng và thực hiện nó, việc giúp đỡ thí sinh và phụ huynh cũng mang lại động lực cho các em trong kì thi khó khăn nhất.Swat team trong kì thi đại học 2014

 

Chiếc xe CBR 150R mà Đạt đang sở hữu là thành quả tích góp gần 2 năm của anh chàng. Anh chàng đã nuôi ước mơ sở hữu "em" xe xịn này từ khi mới nhìn thấy lần đầu. Nhưng vì lúc đó chưa có điều kiện nên anh chàng đã nuôi dưỡng ước mơ này bằng việc đi làm thêm khi còn đi học, và công việc sau khi ra trường. Sau khoảng thời gian 2 năm thì Đạt đã hoàn thành được ước mơ của mình. Chia sẻ với Xe và phong cách, Đạt cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng với thành quả mình làm ra và ước mơ của mình đã thực hiện được. Ban đầu khi mới tiếp xúc với chiếc xe, Đạt cũng đã gặp khá nhiều khó khăn khiến anh bạn không thể điều khiển được. Xe thường xuyên chết máy và gặp khó khắn trên các đoạn đường tắt. Nhưng hiện tại Đạt có thể hoàn toàn thoải mái vi vu trên những cung đường rộng lớn hơn, thực hiện các chuyến đi phượt một cách dễ dàng. 

Đối với nhiều người ước mơ là động lực phấn đấu chứ không hẳn phải thành hiện thưc. Nhưng đối với Đinh Thành Đạt, hạnh phúc với anh là với tay chạm được vào ước mơ đã ấp ủ từ lâu trong lòng mình, được thỏa mãn với niềm đam mê và vi vu cùng tốc độ. 
 

Bài: Thanh Huyền
ảnh: nhân vật cung cấp

Các tin đã đăng